Tạo nếp từ máy bấm tóc đúng ý

Không thể lờ bỏ khả năng vô cùng tiện lợi ở máy bấm tóc. Chúng giúp phái đẹp tạo nên 01 bộ tóc thật cuốn hút & sành điệu chỉ trong vòng chớp mắt. Mặc dù vậy, nếu bạn các các bạn áp dụng không mấy đúng cách sẽ có thể khiến đầu tóc của bạn bị ảnh hưởng khó thể hồi phục bởi vì chúng dùng nhiệt nóng truyền trực tiếp lên bộ tóc của bạn. Hãy cùng tìm hiểu 1 số bí quyết sử dụng máy bấm tóc hiệu quả bạn nhé!

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều dòng máy bấm tóc khác biệt từ rẻ tới mắc, tương ứng chất lượng & tính năng cũng ít cho tới đa dạng. Tùy vào điều kiện & nhu cầu của các bạn mà chị em mình mua sắm dòng máy phù hợp.

Bước tìm chọn máy bấm tóc đảm bảo là một việc, sử dụng hữu hiệu thì lại là 1 việc khác và chúng sẽ có thể ảnh hưởng khá lớn đến mái tóc của chúng ta. Bên dưới tớ xin mách nhỏ cho bạn phương pháp dùng máy 1 cách hợp lý.

may bam toc xu nhuyen mini y450040 1m4G3 f747c5 simg d0daf0 800x1200 max Tạo nếp từ máy bấm tóc đúng ý
Khách hàng nên mua sắm các sản phẩm máy bấm tóc tại đây.

Khi dùng cần giữ nhiệt độ dưới 200 độ C để không làm hư tổn sợi tóc. Nếu như dùng lượng nhiệt quá mạnh rất dễ khiến bộ tóc của chúng ta bị sơ & mất độ bóng. Tuy thế với 1 số cô gái sở hữu bộ tóc khỏe mạnh thì cũng có thể tăng cường nhiệt độ lên một xíu.

Nếu như chị em mình dùng máy bấm tóc mini thời điểm đầu tóc còn ướt có thể gây ra nhiều hiểm nguy như bị giật điện và hơi nước bốc ra sẽ khiến mái tóc của chúng ta dễ bị hư tổn hơn bình thường nữa đó. 1 số cô bạn nhầm tưởng rằng nếu như để tóc đang ướt khi dùng máy uốn sẽ dễ dàng tạo nếp hơn hẳn, và khi ướt sẽ khó mà làm hư tổn mái tóc của mình tuy nhiên đây quả là điều rất là sai lầm.

Trước khi dùng máy bấm tóc, chúng ta hãy sử dụng một số mỹ phẩm hỗ trợ như dầu gội & kem xả làm phồng tóc, phòng vệ tóc chẳng bị tổn hại. Chị em mình vẫn có thể xức thêm mousse để cho mái tóc được mềm mượt hơn nữa.

Để tạo được mái tóc xoăn lọn đúng ý chị em mình không nên uốn một lúc quá dày tóc mà chỉ nên uốn từng ít một mà thôi. Đừng quá hấp tấp hoặc sợ tốn kém thời gian mà uốn nhiều tóc quá nhé, vì bởi lọn tóc vừa chẳng hề đủ độ xoăn cũng như là làm lọn tóc tiếp giáp cùng nhiệt lượng từ máy bấm tóc ở trong khoảng thời gian dài dễ dàng bị tổn hại.

may bam toc mini 1m4G3 d6b10d Tạo nếp từ máy bấm tóc đúng ý
Đang có nhiều sản phẩm trên website bán hàng máy bấm tóc – Xem ngay!

Lại có nhiều cô bạn sợ tóc sẽ mau chóng thẳng tấp trở lại nên không ngừng gia tăng lượng nhiệt hoặc kép máy lâu một tí. Cơ mà, như vậy chắc hẳn bạn sẽ tác động rất nhiều đến mái tóc của mình làm cho chúng dễ dàng bị tổn hại đến độ khó lòng hồi phục lại được.

Dùng máy bấm không đúng hướng

Để tránh tạo ra các style tóc “kinh khủng”, chị em mình cần phải lưu ý dùng máy uốn đúng hướng. Khi uốn, lọn tóc bên phải thì ta uốn theo chiều bên phải, phần tóc bên trái thì uốn về bên trái. Lớp tóc giữa đầu thì bạn uốn theo hướng vào bên trong. Đây là 01 trong số những quy tắc số 1 chị em mình phải nắm rõ những khi sử dụng máy bấm tóc.

Hy vọng rằng cùng với 1 vài sẻ chia kể trên các bạn nữ có thể dễ dàng làm chủ được các dòng máy bấm tóc và tự mình làm nên những style tóc thật đáng yêu và hiện đại nhé!