Đồng hồ Seiko – mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp với bóp tiền của các bạn

Đồng hồ seiko 1 trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng bậc nhất của Nhật Bản, sau hơn 130 năm ra đời đồng hồ Seiko đã tạo nên một vị thế chắc chắn bên trong lòng khách hàng. Dù rằng là 1 thương hiệu đồng hồ đeo tay Á Châu nhưng mà Seiko không hề cho thấy sự thua kém so với các nhãn hàng đồng hồ đình đám của những nước phương tây.

Đồng hồ Seiko danh tiếng về phẩm giá, đồ bền & mức độ chuẩn xác xuất sắc

Hệ máy bên trong đồng hồ Seiko vận hành vô cùng ổn định & có độ bền đạt đến hơn nửa thập kỷ, quả là 1 mức tuổi thọ kinh ngạc cho một dạng đồng hồ đeo tay thuộc phân khúc thấp. Hơn thế nữa, bởi nhờ sử dụng bộ máy do hãng trực tiếp thiết kế & luôn được kiểm tra kĩ lưỡng ở trong tất cả giai đoạn chế tạo chính vì thế đồng hồ Seiko đạt được độ chính xác nổi bật, sai số chỉ trong khoảng 15 đến 20 giây. Nếu như biết cách gìn giữ cẩn thận, bạn sẽ có thể sử dụng loại đồng hồ đeo tay này suốt đời mà chẳng lo sợ nó bị lỗi hệ máy ở bên trong.

1375 1 Đồng hồ Seiko   mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp với bóp tiền của các bạn
Hiện đang có nhiều sản phẩm trên site bán hàng đồng hồ seiko – Xem ngay!

Những chiếc đồng hồ seiko nam đạt đến chất lượng chuẩn mực dù thế giá tiền thì lại chả hề đắc tiền. Với giá tiền từ 2 đến 5 triệu VNĐ vậy là các bạn đã có được một mẫu đồng hồ vừa ý, nếu như mình có mức tiền nông trung bình thì đây quả thật là chọn lựa tuyệt vời để mà bạn có được 01 kiểu đồng hồ hợp guu. Bên cạnh đó, để mà thỏa mãn cũng như là phù hợp với tài chính của người mua hàng hãng Seiko còn đưa ra 1 số phân khúc giá khác nhau.

Từ 2 – 5 triệu

Ở khoảng giá này tin chắc rất là khó để mà các bạn có thể mua được những kiểu đồng hồ Châu Âu quý phái cơ mà đây quả là 1 mức giá thành lí tưởng để rinh về 01 sản phẩm đồng hồ Seiko với phẩm giá toàn hảo. Các bạn có thể chọn mua dòng Seiko 5 – 1 kiểu đồng hồ đeo tay phổ biến được khá là nhiều người yêu thích, với các đặc tính tiện ích như: chống nước, chống sốc, chế độ ngày tháng,…

Từ 5 đến 10 triệu

Trong mức giá như này sẽ có rất nhiều ứng cử viên cho mình, nếu thích phong cách sporty, mạnh mẽ bạn có thể thử lựa chọn dạng đồng hồ đeo tay quartz, 01 kiểu đồng hồ đeo tay cổ điển vượt trội với độ bền đẹp. Đồng hồ quartz có độ chuẩn xác rất cao và bộ máy ở trong có thể chuyển động 01 cách trơn tru tới hơn 20 năm.

1374 3 Đồng hồ Seiko   mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp với bóp tiền của các bạn
Mua các mặt hàng về đồng hồ seiko giá cạnh tranh

Hay là dòng đồng hồ nam Seiko Kitenic với sự dung hòa của cả 2 hệ máy cơ & hệ máy quartz. Không những kế thừa sự chính xác của đồng hồ quartz mà chúng còn chẳng cần phải thay thế pin nhờ chế độ vận hành của hệ mấy cơ. Điều này giúp cho bạn hạn chế rủi ro về giờ giấc bị dừng không báo trước.

Trên 10.000.000 đồng

Ở trong mức tiền này nổi bật chính là đồng hồ Seiko Presage được cấu thành từ những vật liệu cao cấp: kính sapphire chống xước, loại thép không gỉ set chịu lực cao & hệ mấy automatic Nhật Bản cực kì chuẩn mực. Seiko Presage có tuổi thọ cực kì lâu năm do đồng hồ có nhiều chân kính hơn một số dòng khác.

Mách nhỏ: Chúng Ta nên lựa chọn nhiều sản phẩm về gel titan ở trang sendo.vn